Tuyển tập 10 câu nói hay và ý nghĩa cho ngày đầu năm

Chia sẻ bởi Bùi luân , ngày 20/05/2019 , xem 1.962

Chúng tôi tuyển chọn và chia sẻ mọi người bộ tuyển tập 10 câu nói hay và ý nghĩa cho ngày đầu năm Những ngày đầu năm, người ta thường dành lời hay ý đẹp để gửi tới nhau.

Dưới đây là những câu nói đầy ý nghĩa cho ngày đầu năm mà chúng tôi xin gửi tới mọi người tham khảo dưới đây :

Ngày mai là trang viết đầu tiên còn đang để trống trong một cuốn sổ dày 365 trang. Chúc bạn sẽ viết nên một cuốn sách hay cho một năm mới đang tới.

Hãy học hỏi từ ngày hôm qua, sống cho ngày hôm nay, và hy vọng cho ngày mai.

Dù không ai có thể quay trở lại quá khứ để thực sự bắt đầu lại từ đầu một cách hoàn hảo, nhưng bất cứ ai cũng đều có thể bắt đầu lại từ lúc này để tạo nền một cái kết hoàn toàn mới.

Giấc mơ sẽ không bao giờ trở thành hiện thực nhờ vào phép màu, nó đòi hỏi mồ hôi, công sức và sự quyết tâm

Bạn không bao giờ quá già để đặt ra những mục tiêu mới hoặc mơ những giấc mơ mới.

Hy vọng rằng trong năm mới, bạn sẽ vẫn có những sai sót. Bởi nếu có sai sót, nghĩa là bạn đang làm những điều mới, thử sức với cái mới, tiếp tục học hỏi, thúc đẩy, thay đổi bản thân, và bạn đang làm những việc chưa từng làm ...

Năm mới. Khởi đầu mới. Một chương mới trong đời đang chờ được viết. Những câu hỏi mới sẽ được đặt ra. Những câu trả lời sẽ được tìm thấy.

Năm mới đang đợi phía trước, giống như một chương trong cuốn sách đang chờ được viết ra. Chúng ta có thể phác thảo ra cốt truyện bằng cách lập nên những mục tiêu.

Mỗi khi xé đi một tờ lịch, hãy nhớ rằng bạn đang mở ra những cơ hội mới cho những ý tưởng và thành công mới.

Thành công và hạnh phúc nằm trong chính bản thân bạn, hay quan tâm xem làm sao để mình có thể sống vui vẻ, chính niềm vui của bạn sẽ tạo nên sức mạnh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Chúc mọi người lựa chọn được những câu nói hay theo phong cách của riêng mình.


Bài viết liên quan